Dịch vụ sửa tivi tại hà nội

Dịch vụ sửa tivi tại hà nội của chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín và bảo hành dài hạn cũng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

Dịch vụ sửa tivi tại hà nội của chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín và bảo hành dài hạn cũng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

 Tivi samsung với đa dạng về mẫu mã và chủng loại đã dần được khách hàng trong nước đón nhận sử dụng. Hiện samsung đã cho ra đời các loại TIVI LCD, LED,plasma,4K  với công nghệ hiện đại nên cho ra chất lượng hình ảnh đẹp với độ bền cao nhưng do quá trình đến tay người sử dụng không tránh được các lỗi sản phẩm do di chuyển, thời tiết và quá trình sử dụng của khách hàng, hiện trên thị trường cũng xuất hiện cá lỗi hỏng hóc không mong muốn với tivi samsung nhà bạn.

sửa tivi samsung tại nhà

Hiện tại trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong sửa tivi đang là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng Hà Nội

 Một số lỗi trong việc sửa tivi samsung hiện đang gặp phải như sau:

 - Mất toàn bộ nguồn cấp vào tivi samsung.

 - Bật máy 5 đến 10p mới làm việc.

 - Máy chạy 3 - 5p tự động tắt máy, hoặc chạy ngắt liên tục.

 - Máy bật lên chỉ có đèn đỏ hoặc đèn nguồn nhấp nháy liên tục.

 - Có tiếng không hình, có hình mất tiếng

 - Không nhận tín hiệu AV, CÁP, HDMI..

 - Màn sáng trắng không có hình ảnh.

 - Màu hình ảnh bị sai, lem màu.

 - Kẻ ngang hoặc kẻ dọc màn hình.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp có mặt nhanh khi khách hàng yêu cầu sửa chữa.

 - Kiểm tra báo lỗi và giá cả với khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa sản phẩm.

 - Tiến hành sửa chữa nhanh, hiệu quả, chất lượng hoàn toàn tại nhà khách hàng với linh kiện 100% chính hãng.

 - Chế độ bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 2 năm, có giấy biên lai thu tiền, phiếu bảo hành và tem dán trên sản phẩm sửa chữa.

Với những quy định làm việc trên trung tâm đang được rất nhiều khách hàng Hà Nội yêu mến, trung tâm sửa tivi tại nhà hà nội đang không ngừng học hỏi thêm những công nghệ mới, trang bị các loại thiết bị hiện đại phục vụ sửa chữa để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng .