Lỗi tivi Samsung - Vỡ tấm LCD

Trung Tâm Sửa Chữa Dịch Vụ Bảo Hành Tivi Samsung tại Hà Nội xin chia sẻ với khách hàng về lỗi vỡ tấm LCD của màn hình tivi Samsung: Biểu hiện, nguyên nhân và cách khắc phục. Hi vọng, bài viết này sẽ giúp ích cho khách hàng nhanh chóng phát hiện và sửa tivi kịp thời.

Biểu hiện bị vớ tấm LCD của tivi Samsung

Khi xem tivi khách hàng thấy màn hình bi vỡ hay có vùng sáng trắng không thể thay đổi được trong khi các vùng còn lại vẫn hiển thị bình thường. Đây chính là biểu hiện của màn hình tivi Samsung nhà khách hàng bị vỡ.

 

Màn hình tivi Samsung bị vỡ

 

Nguyên nhân khiến màn hình  LCD bị vỡ

Có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do khách quan hay chủ quan của chính khách hàng như do va chạm, vận chuyển, nguồn điện sử dụng không ổn định dẫn đến nổ màn hình hay khi tháo vỏ máy, các dụng cụ như tovit, cậy đè lên làm vỡ màn hình.

Cách sửa tivi Samsung bị vỡ tấm LCD

Tivi Samsung bị mắc lỗi này thì sửa chữa rất khó, mất thời gian, công sức mà cũng không chắc chắn màn hình có thể trở về nguyên vẹn như ban đầu nên cách tốt nhất là thay đèn hoặc tấm màn hình LCD.

 

Màn hình LCD tivi Samsung bị vỡ

 

Nếu tivi Samsung nhà khách hàng bị vỡ tấm LCD do lỗi vận chuyển của bên bán thì hãng Samsung có trách nhiệm bảo hành cho khách hàng nhưng nếu do lỗi của người sửa dụng thì khách hàng cần chi số tiền sửa tivi Samsung. Trung Tâm Sửa Chữa Dịch Vụ Bảo Hành Tivi Samsung sẽ có trách nhiệm thay màn hình tivi Samsung chính hãng, được bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng.