Sửa tivi plasma samsung

Công nghệ plasma là một trong 3 công nghệ phổ biến trên dòng tivi samsung hiện nay với những ưu điểm như hình ảnh hiện thị với màu đèn tốt hơn

Công nghệ plasma là một trong 3 công nghệ phổ biến trên dòng tivi samsung hiện nay với những ưu điểm như hình ảnh hiện thị với  màu đèn tốt hơn so với các dòng tivi led và LCD đặc biệt tivi plasma có giá rẻ hơn so với dòng tivi LCD và LED nên dòng tivi plasma của samsung rất được ưa chuộng trên thị trường việt nam. Nhưng đi kèm theo đó là chất lượng của dòng tivi plasma không được tốt nên thương gặp khá nhiều lỗi trong quá trình sử dụng cần được khắc phục và sửa tivi LCD.

Trung tâm bảo hành tivi samsung chính hãng tại hà nội

Các lỗi thường sửa tivi samsung ở dòng tivi plasma là: 

+Tivi plasma bị mất nguồn

Hiện tượng bạn bất tivi bằng điều khiển hoặc các phi co thì màn  hình tivi cũng không lên

+Tivi có nguồn nhưng không lên hình không lên tiếng

Bất tivi lên bạn vẩn thấy nguồn lên bình thường nhưng tiếng và hình lại không thấy

+Tivi plasma bị mất màu ,mất kênh

Đây là hiện tương thường gặp ở dong tivi plasma của samsung nguyên nhân chủ yếu là do bị lổi ở bộ phận socket có thể là do cap nối từ màn hình đến bộ mạch chủ bị lỏng hoặc là do quá trình oxy hóa .

+Màn hình bị mờ:

Màn hình tivi bị mờ những không hề bị tắt hẳn đây là nguyên nhân chủ yếu là do đèn cao áp của màn hình bị hỏng dẩn đến màn hình bị tối .

+Màn hình bị sọc đứng, sọc ngang

Triệu chứng thường thấy trên tivi plasma của samsung là các vệt trắng cắt ngang cắt dọc màn hình.

Nguyên nhân .

Nếu tivi của bạn bị lổi trên thì rất có thế panel mmanf hình cũ , cụ thế có thể do be cáp bị vở hoặc gãy

+Màn hình bị ố hoặc bị đốm mờ:

Triệu chứng: màn hình bị vết ố màu xám, hoặc màu trắng khá lớn.

Nguyên nhân: do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không còn hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Thông thường, những màn hình bị ố hoặc nhiều đốm là do tấm chắn kém chất lượng bên trong màn hình

 

              Bạn nên kiểm tra phiên bản phần mềm đầu thu (ấn phím hỗ trợ i trên điều khiển từ xa 03 lần liên tục);
•              Nếu chưa phải là phiên bản mới nhất [hiện tại mới nhất là v2.2.7_new đối với THKTS mặt đất và v1.0.5 đối với THKTS vệ tinh], hãy gọi cho chúng tôi trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội để được hướng dẫn cập nhật phiên bản mới.
•              Nếu đã là phiên bản mới nhất: Bạn nên quay lại Thiết lập mặc định; dò lại kênh; hoặc gọi cho chúng tôi.
•              Nếu chất lượng và cường độ tín hiệu không đạt, bạn nên điều chỉnh ăng ten (DTT) hoặc kiểm tra chảo (DTH).

Sau khi kiểm tra và tự sửa tivi tại nhà mình mà vẫn không thể khắc phục được các lỗi thì bạn nên đưa đến các Trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội hoặc liên hệ tới các trung tâm sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà hà nội để được kiểm tra và sửa tivi samsung một cách nhanh nhất .