Khi nào phải sửa tivi SamSung?

Tivi SamSung là một dòng sản phẩm có chất lượng tốt và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng cũng sẽ có lúc tivi gặp sự cố ngoài ý muốn và người sử dụng cần được giúp đỡ sửa tivi SamSung.

Một ngày đẹp trời nào đó, chiếc tivi SamSung của bạn bỗng dưng gặp sự cố và cần phải được sửa chữa. Lúc đó, việc bạn cần làm cần phải kiểm tra và tiến hành sửa tivi SamSung để sự cố được khắc phục kịp thời.

Tivi SamSung là một dòng sản phẩm có chất lượng tốt và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng cũng sẽ có lúc tivi gặp sự cố ngoài ý muốn và người sử dụng cần được giúp đỡ sửa tivi SamSung.

Khi nào cần sửa tivi samsung?

Các “bệnh” tivi SamSung thường gặp, đó là:

- Hiện tượng tivi hỏng nguồn: tình trạng này xảy ra do cháy nổ cầu chì, tivi được bật nhưng không thấy lên gì. Tivi không có đèn báo nguồn hay đèn nguồn nháy báo lỗi.

- Tivi bị hỏng cao áp: hiện tượng tivi chạy được vài giây rồi tự tắt và hình ảnh trên màn hình rất tối. Màn hình tivi chỉ sáng một phần hoặc có khi mất hình nhưng vẫn còn tiếng.

- Tivi bị “bệnh” bo mạch chính: xảy ra tình trạng tivi không nhận điều khiển, dò được ít kênh hoặc không có tác dụng dò kênh. Chế độ màu bị nhập nhằng…

- Tivi bị hỏng màn hình: màn hình tivi xảy ra hiện tượng rộp, lóa hình hoặc thấy hiện tượng kẻ ngang xọc dọc. Màn hình mất 1/3 hoặc 2/3 không hiển thị được, hay bị hiện tượng chồng hình hoặc trôi hình.

Ngoài những lỗi thường gặp được liệt kê bên trên thì tivi SamSung còn gặp phải một số lỗi khác mà bạn không biết. Lúc đó, bạn cần tìm ngay cho mình một dịch vụ sửa tivi SamSung tại nhà để vừa có thể khắc phục được những hư hỏng một cách nhanh chóng và lại có thể có được chất lượng tốt nhất, không mất công vận chuyển cũng như không xảy ra hiện tượng hỏng hóc trong quá trình phải mang tivi ra cửa hàng sửa chữa.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa tivi SamSung, bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa tivi của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề. Bạn có thể yên tâm bởi mỗi khi nhận được liên hệ sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời để kiểm tra và chỉ ra tình trạng lỗi cùng cách sửa chữa cho tivi của bạn.

Dịch vụ sửa chữa tivi SamSung luôn mang lại sự uy tín, có giá thành hợp lý và cạnh tranh trên thị trường, linh kiện được thay là hàng chính hãng. Điều đặc biệt là bạn còn nhận được sự tư vấn vấn về các lỗi hỏng của tivi và hướng dẫn sửa những lỗi đơn giản cho tivi cùng với cách sử dụng, bảo quản tivi sao cho đúng cách để tăng tuổi thọ cho tivi nhà bạn.