Phân biệt kí hiệu sản phẩm khi mua tivi Samsung

Hãng Samsung có cách phân chia kí hiệu sản phẩm hơi rối, khó phân biệt hơn nhiều so với các hãng khác. Vì thế, bài viết của Trung Tâm bảo hành tivi Samsung dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được kỹ tự sản phẩm để dễ dàng lựa chọn khi mua.

Hãng Samsung có cách phân chia kí hiệu sản phẩm hơi rối, khó phân biệt hơn nhiều so với các hãng khác. Vì thế, bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được kỹ tự sản phẩm để dễ dàng lựa chọn khi mua.

Samsung phân chia theo 2 dòng sản phẩm với hai bộ ký tự là ES và EH trong đó EH là dòng phổ thông còn ES là dòng cao cấp.

Ví dụ: Tivi Samsung có ký hiệu là 32EH4500 có nghĩa là: tivi 32 inch, dòng phổ thông, 4500 là phiên bản mới hoặc cũ của sản phẩm, số càng lớn thì là sản phẩm vừa mới ra mắt


trambaohanhtivisony.com.vn

 

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế trên thị trường thể hiện lại khác vì Samsung muốn người dùng tiếp cận đơn giản hơn là nhằng vào các con số cuối cùng 4000, 45000, 5000 hay 6000  mà hãng sẽ đặt tivi theo Series 4, 5 hoặc 6… và bộ ký tự EH, ES lại ít được đề cấp đến. Tuy nhiên, nếu tinh ý thì người dùng sẽ thấy ES luôn có giá cao hơn so với EH và các mẫu tivi cao cấp từ 55 inch đến 75 inch sẽ không phân thành 2 dòng nữa mà chỉ có duy nhất bắt đầu bằng ES

Sự khác biệt giữa 2 dòng này chính là tính năng và công nghệ hình ảnh được tích hợp bên trong.

Ví dụ: Mẫu 32S5600 có nhiều điểm khác biệt hơn như được tích hợp mạng không dây, có công nghệ Clear Motion Rate tạo ra ccacs hình ảnh chuyển động còn mẫu 32EH5300 thì không có. Và mức giá chênh lệch là 1 triệu đồng.

Những mẫu tivi thông minh của Samsung người dùng nên chọn các sản phẩm có bộ ký tự ES và đơn vị 5000 trở lên thì hình ảnh và tính annwg sẽ đẹp hơn so với các dòng EH phổ thông. Còn với nhu cầu xem truyền hình cáp hay phim HD qua cổng USB thì có thể chọn các dòng EH phổ phông từ 4000 trở lên.

Hi vọng, các thông tin về kí hiệu tivi của Trung Tâm Sửa Chữa Dịch Vụ Bảo Hành Tivi Samsung tại Hà Nội sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn tivi khi mua cho hợp với nhu cầu của gia đình. Ngoài ra, nếu tivi của nhà bạn có bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ tới số Hotline 0965.633.787 các chuyên viên kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời để sửa tivi Samsung tại nhà Hà Nội.