Samsung giới thiệu dòng tivi Samsung SUHD

Samsung SUHD là dòng ti vi ưu việt nhất hiện nay, có khả năng hiển thị chi tiết màu sắc gấp 64 lần, độ sáng gấp 2,5 lần và độ tương phản gấp 2 lần so với ti vi UHD thông thường

Samsung SUHD là dòng ti vi ưu việt nhất hiện nay, có khả năng hiển thị chi tiết màu sắc gấp 64 lần, độ sáng gấp 2,5 lần và độ tương phản gấp 2 lần so với ti vi UHD thông thường. Vẫn thừa hưởng thiết kế màn hình cong độc đáo, tivi SUHD còn được tích hợp tính năng Smart tivi cải tiến trên hệ điều hành Tizen mới.

Việc trang bị công nghệ Nano Crystal độc quyền trên tấm nền 10bit mang đến khả năng hiển thị chi tiết màu sắc gấp 64 lần so với công nghệ UHD thông thường, giúp mỗi gam màu trên màn hình được hiển thị chân thực và chính xác, mô phỏng các sắc độ đúng theo ý đồ của nhà sản xuất nội dung.

tivi samsung suhd

Cấu trúc điểm ảnh mới kết hợp với đèn nền LED xanh dương cùng công nghệ Peak Illuminator Ultimate còn tạo ra độ sáng cao gấp 2.5 lần cùng độ tương phản sâu gấp 2 lần so với ti vi UHD thông thường. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội mà ti vi SUHD luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, có chiều sâu và chân thực như cuộc sống.

Tại Việt Nam, Samsung sẽ giới thiệu 3 mẫu ti vi SUHD, gồm JS9500, JS9000 và JS8500 với 7 kích cỡ màn hình, từ 55 inch đến 88 inch với mức giá dao động từ 55 triệu đồng đến gần 400 triệu đồng. Với nhiều lựa chọn phong phú, người dùng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm có chất lượng hình ảnh và thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

Sau khi thành công với dòng ti vi UHD màn hình cong được giới thiệu lần đầu tiên năm 2013, ti vi Samsung SUHD tiếp tục được cải tiến về thiết kế để tối ưu hóa góc nhìn toàn cảnh và tạo ra trải nghiệm đồng nhất cho người xem. Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc đương đại, mẫu ti vi SUHD JS9500 sở hữu thiết kế khung tranh tinh xảo, tạo độ nổi về hình khối và tăng chiều sâu cho màn hình ti vi. Kết hợp với khung viền sang trọng, tinh tế khiến mẫu ti vi SUHD JS9500 như một tác phẩm nghệ thuật khi được treo trên tường. Trong khi đó, mẫu ti vi SUHD JS9000 lại sở hữu thiết kế mặt sau hình lượn sóng Shirring mềm mại, mang đến vẻ độc đáo từ mọi góc nhìn.