Samsung ra mắt tivi mới về Việt Nam

công ty Samsung Vina cho biết trong năm 2015 hãng sẽ đưa về Việt Nam 21 mẫu Smart TV nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường

Ông Robert Vương Triệu Vũ - Phó Tổng Giám đốc Ngành hàng Điện tử Tiêu dùng, công ty Samsung Vina cho biết trong năm 2015 hãng sẽ đưa về Việt Nam 21 mẫu Smart TV nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Những model này đều có kích thước trên 40 inch và chạy trên nền tảng Tizen. Một vài mẫu trong số đó được trang bị thêm bộ giải mã tín hiệu truyền hình số để người dùng không cần phải mua thêm đầu thu set top box.Trong số 21 mẫu Smart TV sắp có mặt tại Việt Nam, Samsung đặt nhiều kỳ vọng vào model TV LED 43 inch. Bên cạnh đó cũng có các model cao cấp SUHD, không chỉ mang đến chất lượng hiển thị gấp 64 lần TV thông thường và độ sáng gấp đôi thế hệ TV UHD đời đầu, đây cũng là model đầu tiên có kích thước "lạ" 43 inch.

smart tivi samsung

So với những model có màn hình 40 inch và 42 inch trước đây, Tivi LED 43 inch mang đến diện tích hiển thị nhiều hơn trong khi mức giá vào thời điểm lên kệ không đổi.Bên cạnh đó, mẫu Tivi này cũng chạy trên nền tảng Tizen, tích hợp công nghệ smart View 2.0 truyền tải theo thời gian thực nội dung từ thiết bị di động đến TV màn hình lớn và có khả năng phát Flash toàn màn hình.Theo Samsung, Tivi kích cỡ trên 40 inch hiện đạng chiếm đến 80% thị phần. Người dùng đang có xu hướng chuyển từ 32 inch sang kích thước trên 40 inch. Do đó, hãng sẽ đẩy mạnh việc sản xuất và trình làng những mẫu Smart TV màn hình lớn, nhưng không từ bỏ những kích thước nhỏ hơn 40 inch.