One remote là gì?

Một số smart tivi Samsung được trang bị một chiếc remote đa nhiệm với tên gọi là one remote. Mời bạn tìm hiểu one remote là gì và công dụng như thế nào qua bài viết sau đây!

Xem thêm:

Nếu trong quá trình sử dụng, chiếc tivi của bạn đột nhiên gặp phải vấn đề tivi không nhận cổng HDMI, hãy liên lạc ngay với Trung tâm bảo hành tivi Samsung của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và khắc phục kịp thời vấn đề. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

1. One remote là gì?

Thông thường một chiếc remote tivi tại nhà chắc chắn bạn sẽ không sử dụng hết các phím chức năng trên đó. Chính vì vậy Samsung đã sáng chế ra one remote tối giản hết tất cả các phím số, các phím chức năng không cần thiết giúp bạn diều khiển tivi dễ dàng và đơn giản hơn, thậm chí người lớn tuổi vẫn có thể sử dụng được. 

One remote ngoài sử dụng để điều khiển tivi bạn có thể sử dụng để điều khiển các thiết bị khác như: đầu đĩa, đầu Blueray, đầu thu kỹ thuật số, loa, dàn âm thanh... khi kết nối với tivi Samsung qua cáp HDMI.

 

One remote của tivi Samsung là gì?

 

One remote có thể thay thế remote của các thiết bị khác

 

Thông số trên one remote

 

One remote của tivi Samsung là gì?

 

1. Nút nguồn (tắt mở tivi Samsung, các thiết bị ngoại vi).

2. Nút điều khiển tivi bằng giọng nói.

3. Hiển thị bàn phím số (khi nhập mật khẩu, chọn kênh...).

4. Hiển thị các thông tin bổ sung (khi đang mở một tính năng nào đó, nhấn nút này tivi sẽ hiện lên các thông tin và tuỳ chọn liên quan).

5. Phím điều hướng, nhấn lõi ở giữa là OK.

6. Nút Back (quay lại).

7. Nút Home (về giao diện trang chủ).

8. Bắt đầu phát/Tạm dừng phát (dùng khi mở nhạc, mở phim...).

9. CH: gạt nút này để chuyển kênh, VOL: gạt nút này để tăng/giảm âm lượng.

2. Lợi ích của one remote

Thiết kế gọn nhẹ, ít nút bấm, giúp bạn làm quen nhanh chóng và sử dụng dễ dàng khi điều khiển tivi.

 

One remote của tivi Samsung là gì?

 

Chỉ cần một chiếc remote là có thể điều khiển mọi thiết bị như: đầu đĩa, máy chơi game, dàn âm thanh... khi kết nối với tivi qua HDMI.

 

One remote của tivi Samsung là gì?

 

Hỗ trợ điều khiển tivi bằng giọng nói.

One remote của tivi Samsung là gì?

 

Hi vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu thêm về chiếc remote đa nhiệm - one remote của Samsung. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại chia sẻ cùng Trung tâm bảo hành tivi Samsung nhé!