Smart tivi có hát karaoke online được không?

Nếu không có đầu karaoke chuyên nghiệp, liệu có thể hát karaoke trên Smart tivi được không? Cùng Trung tâm bảo hành tivi Samsung đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé?

Xem thêm:

Nếu màn hình tivi LCD bị nhiễu khiến bạn hoang mang và lo lắng, đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với Trung tâm chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!
 

Hát karaoke online

 

1. Có thể hát karaoke thông qua các ứng dụng trên tivi

Không cần đầu karaoke, cũng không cần mở đĩa karaoke thì bạn vẫn có cách để hát karaoke online thông qua các ứng dụng trên tivi:

+ YouTube: Ứng dụng quen thuộc có mặt trên phần lớn Smart tivi hiện nay. YouTube không chỉ có phim, có kho video phong phú mà hiện nay còn được cập nhật khá nhiều beat nhạc karaoke. Bạn chỉ cần gõ tên tên bài hát + karaoke là đã có thể dễ dàng tìm thấy.

Hát karaoke trên YouTube

+ Trên tivi mỗi hãng cùng thường có các ứng dụng hát karaoke như: trên Smart tivi Samsung có ứng dụng Home Karaoke, trên Smart tivi LG có ứng dụng The Karaoke chanel, Cloud Karaoke, trên Android tivi Sony có ứng dụng Karaoke bài hát Việt...

Hát karaoke trên YouTube

+ Ngoài ra nếu bạn sử dụng Android tivi (Android tivi Sony, Android tivi TCL, Android tivi Toshiba) có thể cài thêm các ứng dụng hát karaoke dành cho Android tivi box (cài bằng file apk...)

 

2. Điều kiện để hát karaoke trên Smart tivi

Hát Karaoke tất nhiên bạn cần có micro, nhưng hiện nay lại chưa có tivi hỗ trợ cắm micro để hát. Và ví dụ nếu tivi có cho cắm micro đi chăng nữa thì loa tivi cũng không phù hợp để hát karaoke (trừ khi bạn chỉ đơn thuần là mở lên nhẩm theo bài hát cho vui).

Hát karaoke trên tivi

Do đó, để hát karaoke trên tivi thì nhà bạn nếu có sẵn amply hoặc là hệ thống loa, dàn máy có chỗ cắm micro là tốt nhất. Hoặc nếu nhà có đầu đĩa và đã kết nối với tivi thì cũng có thể cắm mic vào hát tạm trên loa tivi, nhưng tất nhiên chất lượng âm thanh khi hát sẽ khá tệ.

Việc dùng tính năng hát karaoke online sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho đầu karaoke. Nên nếu được bạn hãy đầu tư một chút cho dàn loa để có trải nghiệm tốt nhất nhé.